GIẢI PHÁP KHÁCH HÀNG
ALAMBÉ MANG TẦM NHÌN CỦA BẠN
ĐẾN CUỘC SỐNG
ALAMBÉ rang cà phê của bạn phù hợp với tỉ lệ rang mà bạn đang cung cấp. Những gói cà phê hoàn chỉnh sẽ được trao đến tay khách hàng của bạn. Cùng phát triển sản phẩm cà phê của riêng mình với các chuyên gia cảm quan của ALAMBÉ nhé.
NHÀ PHÂN PHỐI
ALAMBÉ giúp bạn phân phối sản phẩm cà phê mang thương hiệu của chính mình.
THỢ RANG
Sở hữu sản phẩm cà phê mới trong bao bì mới với chi phí tối ưu nhất.
MÔ HÌNH CÀ PHÊ
Sở hữu tỉ lệ phối trộn cà phê hoàn hảo nhất nhờ vào ALAMBÉ.
KHÁCH SẠN – NHÀ HÀNG – CAFE
Mang đến sản phẩm cà phê của chính thương hiệu mình đến tận tay khách hàng.
DOANH NGHIỆP
ALAMBÉ giúp bạn khởi nghiệp thương hiệu cà phê của chính bạn.
THỨC ĂN CÔNG NGHIỆP
ALAMBÉ mang đến sản phẩm cà phê chất lượng trong chuỗi cung ứng nguyên liệu của Công ty bạn.
GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN
TRONG TÍCH TẮC
THẨM ĐỊNH & ĐÀO TẠO CÀ PHÊ
Phòng thử nếm tại Nhà máy rang xay cà phê của ALAMBÉ phục vụ cho đối tượng khách cá nhân và công ty, đồng thời cho phép khách hàng nếm thử và so sánh các sản phẩm cà phê của ALAMBÉ trong một môi trường vô trùng. Nguyên tắc của sản phẩm là phải đạt chuẩn chất lượng cao hoàn toàn được trải nghiệm bằng tất cả các giác quan. Nhờ vào thiết bị kĩ thuật hiện đại, khách hàng sẽ có cơ hội để tìm hiểu và nếm thử nhiều cách pha chế cà phê khác nhau nhằm khám phá và xác định gu cà phê của chính mình. ALAMBÉ tự hào cung cấp các chương trình đào tạo và thẩm định cà phê như sau:
- – Lựa chọn A: Dành cho những khách hàng mong muốn có được nền tảng cơ bản về cà phê cũng như một sản phẩm cà phê nhất định. Lộ trình của thế giới cà phê được xem xét từ nguồn gốc cho đến khi hoàn chỉnh trên chiếc tách. Học viên sẽ được học cách thưởng thức một tách cà phê và đánh giá trên các yếu tố chuyên môn đơn giản. Ngoài ra, các phương pháp pha cà phê khác nhau cũng sẽ được trình bày trong buổi học.
- – Lựa chọn B: Dành cho những khách hàng muốn có được cái nhìn cụ thể về thế giới cà phê bằng các kỹ năng cảm quan đối với cà phê. Học viên sẽ được học cách thưởng thức một tách cà phê và đánh giá trên các yếu tố cảm quan chuyên nghiệp. Bằng nhiều bài tập thực hành, học viên sẽ kiểm tra các tiêu chí đánh giá khác nhau như độ axit, cảm giác hậu vị / body và mùi thơm một cách chi tiết hơn.
- – Lựa chọn C: Dành cho những khách hàng mong muốn có được cái nhìn ban đầu về thế giới cà phê nhân. Các yếu tố của loại cà phê nhân, phương pháp thu hoạch và chế biến sẽ được trình bày cụ thể và mức độ ảnh hưởng của chúng đến kết quả tách cà phê cuối cùng. Trong quá trình thử nếm thực tế, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều loại cà phê khác nhau.
CUNG CẤP DỊCH VỤ BARISTA
ALAMBÉ có một đội ngũ barista được đào tạo bài bản & kinh nghiệm. ALAMBÉ cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tiêu chuẩn tốt nhất, từ sự kiện lớn đến nhỏ.